[Cửa nhôm] Có nên chọn cửa nhôm kính cho toilet hay không?

Thứ Tư, 21/10/2015, 14:56 GMT+7

Xin chào chuyên mục tư vấn! Mình mới mua 1 căn  nhà nhỏ, nhưng cũ quá rồi. Cửa phòng toilet bằng gỗ nên bị mục nát, mối mọt nhiều lắm. Mình nghe người ta nói nên sử dụng cửa nhôm cho toilet là tốt nhất, mình cũng dang phân vân lắm, không biết có nên chọn cửa nhôm cho toilet hay không? (Hạnh – Hà Nội)

Có thể bạn quan tâm:

>> Khô, Hải sản khô, Món khô ngon, Cách chọn món khô

cửa nhôm kính cho toilet

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn Hạnh chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sử dụng cửa nhôm kính cho toilet thay thế những loại cửa gỗ, cửa nhựa thông thường hiện đang dành được sự quan tâm của rất nhiều người. Cửa nhôm kính rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã phục vụ 1 cách tối ưu nhất cho cuộc sống của gia đình bạn.

Sử dụng cửa nhôm kính cho toilet của gia đình bạn có những ưu điểm vượt trội sau:

– So với những loại cửa gỗ thông thường, cửa nhôm có thể tránh được vấn đề mối mọt và rỉ xét ăn mòn, sự co giãn của vật liệu không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng, lạnh hay mưa.

– Không rò rỉ nước, có thể ngăn cản giảm thiểu tiếng ồn, đóng mở dễ dàng và thoải mái.

– Sử dụng cửa nhôm kính sẽ giảm được 1 nửa sức nóng từ bên ngoài vào trong, đồng thời giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, giảm thiểu tối đa âm thanh, tiếng ồn vào trong hoặc ra khỏi phòng.

– Không cong vênh, không co gót: Nếu như các loại cửa gỗ thông hường thường bị cong vênh hay co gót trong điều kiện khí hậu khô hanh thì cửa nhôm kính luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít.

Với những ưu điểm vượt trội trên, bạn Hạnh nên sử dụng cửa nhôm kính cho phòng toilet của gia đình mình ban nhé!

Công ty xây dựng nhà tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp nhôm kính. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề có chuyên môn cao, có trách nghiệm với công việc, uy tín chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh,bền đẹp và giá cả hợp lý nhất.

Bạn nên dành thời gian đến các Công ty xây dựng nhà để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về cửa nhôm kính phù hợp với toilet của gia đình bạn cùng với in ấn trang trí kính.

Xem thêm: https://tochucsukienviet.com/nghe-quang-cao.html

Xem thêm: https://shopdososinh.com/meo-nho-hay.html

Tags: cửa, cửa nhôm, lặp đặt cửa nhôm, thi công cửa nhôm, cửa nhôm tốt, chọn cửa nhôm tốt, kiến thức cửa nhôm, cửa nhôm kính
CuaNhomKinh.com.vn / Cửa nhôm
Tags: cửa, cửa nhôm, lặp đặt cửa nhôm, thi công cửa nhôm, cửa nhôm tốt, chọn cửa nhôm tốt, kiến thức cửa nhôm, cửa nhôm kính
CuaNhomKinh.com.vn / Cửa nhôm